TADAPHACO

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất kẹo dẻo tại nhà máy Tadaphaco

29 Tháng Một, 2024

Nhà máy Tadaphaco là một trong những nhà máy sản xuất kẹo dẻo hàng đầu Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO, Tadaphaco đã tạo ra những sản phẩm kẹo dẻo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhắc đến kẹo dẻo, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự ngon miệng và đa dạng về hương vị. Nhưng đằng sau sự thú vị của sản phẩm này là quá trình sản xuất phức tạp, đòi hỏi sự kỹ thuật cao và hiệu suất tối ưu. Tuy nhiên, để tạo ra những viên kẹo dẻo thơm ngon, hấp dẫn, nhà sản xuất gia công TPCN cần phải trải qua một quy trình sản xuất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao và hiệu suất tối ưu.

Một số ứng dụng của kẹo dẻo bảo vệ sức khỏe tại Tadaphaco

Việc sử dụng kẹo dẻo trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang lại những lợi ích nổi bật, đặc biệt là tính thuận tiện khi sử dụng cho trẻ em, giúp trẻ có thêm sự hứng thú.

Đối với trẻ em, kẹo dẻo có thể được sản xuất với nhiều công dụng khác nhau như kẹo dẻo bổ sung vitamin, kẹo dẻo chứa khoáng chất, kẹo dẻo tăng cường sức đề kháng, kẹo dẻo bổ mắt, kẹo dẻo bổ sung calci và các vi lượng giúp hỗ trợ sự phát triển cao lớn, cũng như kẹo dẻo bổ sung chất xơ.

Ngoài ra, kẹo dẻo cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp, dành cho chị em. Các sản phẩm như kẹo dẻo bổ sung Collagen, kẹo dẻo bổ sung vitamin và khoáng chất, kẹo dẻo tăng cường sức đề kháng, kẹo dẻo làm đẹp da, hay kẹo dẻo dùng cho người có vấn đề về tóc, đều là những lựa chọn phổ biến.

Kẹo dẻo cũng được đa dạng hóa để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, bao gồm cả nam giới, người trung tuổi và cao tuổi.

Để đảm bảo chất lượng của kẹo dẻo, quá trình nghiên cứu và xây dựng công thức hoạt chất cũng như các phụ gia cần được thực hiện một cách cẩn trọng. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của GMP từ khâu mua nguyên liệu đầu vào, quá trình bảo quản nguyên vật liệu đến quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng cuối cùng là rất quan trọng. Sự sử dụng thiết bị hiện đại và đồng bộ giúp tránh thôi nhiễm, nhiễm chéo và giảm thiểu sai lệch trong quá trình sản xuất. Nhân sự cần được đào tạo chuyên môn và đánh giá kỹ lưỡng trước khi tham gia vào quá trình sản xuất.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất kẹo dẻo tại nhà máy Tadaphaco được đánh giá cao về sự hiện đại và tự động hóa. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và sự đồng nhất của sản phẩm.

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất kẹo dẻo

Nguyên liệu và quy trình chuẩn bị

Trước khi bước vào dây chuyền chính, nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng. Các thành phần như đường, nước, pectin, và hương liệu được kết hợp theo các tỷ lệ chính xác để đảm bảo vị ngon và đặc trưng cho từng loại kẹo dẻo.

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất kẹo dẻo tại Tadaphaco có sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và nguồn nhân lực chất lượng. Các máy móc hiện đại như máy khuấy, máy đúc khuôn, và máy làm mát được tích hợp thông minh để tạo ra sản phẩm cuối cùng với độ đồng nhất cao và chi phí sản xuất thấp.

Kiểm soát chất lượng

Quá trình kiểm soát chất lượng là bước quan trọng để đảm bảo rằng mỗi viên kẹo dẻo đạt đúng chất lượng và tiêu chuẩn. Tại Tadaphaco, các biện pháp kiểm tra chất lượng được thực hiện từng cụm máy và từng lô sản phẩm.

Đóng gói và bảo quản

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, kẹo dẻo được đóng gói theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này không chỉ giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon mà còn đảm bảo tính hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Những thiết bị cần thiết trong quá trình gia công kẹo dẻo

Thiết bị chiết xuất (đối với kẹo dẻo chứa thành phần thảo mộc)

Thảo mộc được sơ chế (rửa, thái, đập) để đạt yêu cầu trước khi chuyển sang giai đoạn chế biến.

Cách chế biến thảo mộc được lựa chọn tùy thuộc vào công thức và yêu cầu cụ thể, như sự tẩm sao, hấp, cháy, bóc lõi, loại bỏ vỏ…

Thiết bị pha chế

Nguyên liệu được nấu trên hệ thống nấu kẹo, bao gồm thiết bị nấu pectin, thiết bị nấu đường, thiết bị phối trộn và nồi hoàn thiện.

Thiết bị tạo viên, định hình và sấy viên

Dịch kẹo sau khi hoàn thiện chuyển đến máy rót tạo viên.

Dịch kẹo rót vào khuôn, làm lạnh và định hình. Sau đó, chuyển sang phòng sấy và, khi đạt độ ẩm, qua quá trình chọn loại viên. Viên đạt chất lượng chuyển đến khâu đóng gói.

Thiết bị ép vỉ

Viên kẹo dẻo được ép thành vỉ, tạo ra các vỉ chứa kẹo dẻo bên trong trong trường hợp khách hàng gia công muốn tạo vỉ bảo quản kẹo

Thiết bị đóng lọ

Sản phẩm kẹo dẻo đóng vào lọ thông qua máy đóng lọ, số viên được đóng theo yêu cầu của từng sản phẩm.

Quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng kẹo dẻo

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng kẹo dẻo được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nguyên liệu: Quá trình bắt đầu bằng việc mua và tạm nhập nguyên liệu vào kho.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu: Lấy mẫu và kiểm nghiệm chất lượng nguyên liệu. 

  • Chỉ những nguyên liệu đạt chất lượng mới được nhập kho để sử dụng trong sản xuất. 
  • Điều này đảm bảo nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trước khi chúng được sử dụng.
  • Việc kiểm nghiệm nguyên liệu và thành phẩm đảm bảo rằng chỉ có sản phẩm chất lượng cao được đưa ra thị trường.

Bước 3: Chuyển đơn hàng sang lệnh sản xuất

Bước 4: Cân và chia ra những mẻ nguyên liệu chuẩn xác, và được xử lý kỹ lưỡng.

Bước 5: Sản xuất kẹo dẻo: Rót tạo hình viên, định hình, sấy viên để giữ trọn hương vị.

Bước 6: Đóng gói sản phẩm.

Bước 7: Đóng thùng để chuẩn bị cho quá trình phân phối.

Bước 8: Lấy ngẫu nhiên mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng.

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và chuẩn bị cho quá trình phân phối sản phẩm.

Cam kết về an toàn thực phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Tadaphaco luôn đặt lên hàng đầu là an toàn thực phẩm. Nhà máy không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế mà còn thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất và quy trình để đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của ngành công nghiệp.

Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, uy tín trên thị trường và đa dạng về loại hình sản phẩm, nhà máy Tadaphaco không chỉ là nơi sản xuất mà còn là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng. Khách hàng có thể yên tâm rằng mỗi sản phẩm kẹo dẻo mà họ chọn lựa không chỉ là sự hòa quyện của hương vị tuyệt vời mà còn là sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

Nhìn chung, nhà máy Tadaphaco không chỉ là đơn vị sản xuất kẹo dẻo, mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và cam kết với chất lượng. Điều này giúp họ duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp gia công thực phẩm chức năng, đồng thời làm hài lòng khách hàng đa dạng trên khắp cả nước và quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu gia công sản phẩm vui lòng inbox hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:
NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN TADAPHACO GMP
Văn phòng đại diện: Liền Kề 16 - 19 Khu đô thị mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Tiểu khu Liên Sơn, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam
Email: tadaphaco1011@gmail.com
Hotline: 0942386863 - 0917386863 – 0329016668
Giải quyết thủ tục HC: 02466632688 - 0919386863

Bạn đang xem: Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất kẹo dẻo tại nhà máy Tadaphaco  tại Chuyên mục TIN TỨC,TỔNG HỢP

Biên soạn nội dung: TADAPHACO

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

                     

Bài đọc nhiều nhất

Bài đăng mới nhất

                     

FANPAGE FACEBOOK

Facebook
                       
                   
TADAPHACO - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(TADAPHACO)

Nhận gia công sản phẩm - Holine: 0942386863 – 0919386863 – 0329016668