TADAPHACO

Tư vấn công thức sữa bột chuẩn tại Miền Bắc

8 Tháng Sáu, 2023

Năm 2023 sẽ chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm lớn của khách hàng do đó Tadaphaco luôn tăng tốc đẩy nhanh tiến độ sản xuất sữa đến các đại lý, nhà phân phối sữa bột tại Miền Bắc vận chuyển kịp thời. Bạn đang dự định dòng sữa muốn kinh doanh sắp tới phục vụ cho đối tượng nhóm bệnh nào chưa? Nếu bạn vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng thì hãy liên hệ Tadaphaco – Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng (Tadaphaco) chuyên nhận tư vấn công thức sữa bột tại Miền Bắc để được hỗ trợ kịp thời!

Hỗ trợ tư vấn công thức sữa bột tại Miền Bắc

1, Những sai lầm trong quá trình ra quyết định sản xuất sữa bột

Thị trường sữa bột trở nên năng động hơn, đồng nghĩa với việc nhiều thương hiệu mới ra đời, đề kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt mà không màng tới sức khỏe của cộng đồng, nhiều chủ doanh nghiệp cùng các nhà máy sản xuất bắt tay nhau để tạo nên những sản phẩm thiếu chất lượng, chiến lược kinh doanh “ăn sổi”. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh sữa bột của riêng mình, xây dựng lòng tin thương hiệu lâu bền trên thị trường, thì trước hết phải tránh mắc sai lầm trong quá trình gia công và triển khai kế hoạch kinh doanh sữa bột của mình.

Xem nhẹ chất lượng sản phẩm và nguyên liệu đầu vào

Ngày nay, người tiêu dùng đã đều đã được trang bị khá tốt về kiến thức dinh dưỡng cơ bản và kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với đó, sức khoẻ là yếu tố mà người dân ngày càng đầu tư và thận trọng hơn trước khi đưa ra quyết định. Do đó, sữa nào khách hàng cũng có thể mua và dùng được nhưng loại sữa giúp người sử dụng trung thành và mua lại được nhiều lần thì đó là sữa đạt chất lượng tiêu chuẩn, nếu bớt càng nhiều hàm lượng thành phần đi thì chất lượng của sữa sẽ càng giảm đi đáng kể.

Khi khách hàng dùng sữa có hiệu quả thì chất lượng và sự ổn định sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn; giúp tăng uy tín cho đối tác. Khi đối tác, khách hàng, nhân viên kinh doanh công ty cảm thấy hài lòng về sản phẩm của bạn, họ tự tin bán được nhiều hàng hơn và giới thiệu sản phẩm đến cho các khách hàng khác thì bạn đã nắm chắc chiến thắng trong tay, khi bạn bán được hàng thì chúng tôi cũng vui lây theo vì khách của chúng tôi đã đẩy được rất nhiều sản phẩm uy tín, bán thành công trên thị trường.

Cẩu thả trong thiết kế bao bì và nhận diện thương hiệu

Trước hàng ngàn thương hiệu sữa có mặt trên thị trường, nhiều sản phẩm được thiết kế hao hao gần giống nhau từ tên thành tố trên tên sản phẩm cho đến thiết kế và hình ảnh nhãn bao bì, sản phẩm nào được khách hàng lựa chọn mua đầu tiên mà giúp giải quyết được “nỗi đau” của người tiêu dùng thì sẽ có nhiều lợi thế để khách hàng tiếp tục mua thêm các lần sau và lần sau nữa!

Cố gắng đặt yếu tố giá sản xuất rẻ lên hàng đầu

Không phủ nhận giá rẻ đóng góp nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh và hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu, nhưng trong thị trường ngành sữa ngày nay thì giá rẻ thôi cũng chưa đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu sữa khác trong đó bao gồm những thương hiệu sữa đã có chỗ đứng trên thị trường và thách thức đến từ thương hiệu tiềm năng mới xuất hiện để nhăm nhe vào sâu xé “miếng bánh thị phần” mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng khao khát muốn có.

Sữa là một loại thực phẩm đặc thù hay thực phẩm cho người ăn uống theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Người mua và trả tiền là bố mẹ, ông bà, những người có khoảng tiền tiết kiệm hay thu nhập ổn định, điều kiện kinh tế để chọn mua sản phẩm nhưng người quyết định có sử dụng sữa dinh dưỡng hay không, thì có thể là các đối tượng khác như trẻ em hay người già chưa có hoặc không có khả năng kiếm thêm thu nhập cho mình. Do vậy, để thương hiệu sữa phát triển bền vững, thì sữa phải vừa đảm bảo an toàn, vừa thơm ngon, và trên hết phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh và sự phát triển trên toàn bộ phận trên cơ thể.

Không chú ý đến yếu tố môi trường và vấn đề bảo quản

Sữa là một dạng thực phẩm đặc thù phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định; sản phẩm được sản xuất và đóng gói dưới dạng bột ở bên trong, được bảo quản bởi vỏ lon bên ngoài có kết cấu thiết kế kín đảo. Nhưng khi tiếp xúc với môi trường không khí bên ngoài thì rất dễ nhiễm khuẩn; thậm chí nếu bị tiếp xúc với 1 giọt nước nhỏ thôi cũng rất dễ hút ẩm và vón thành cục và lan ra toàn bộ lon sữa bột. Do đó, Khi sản xuất sữa bột – người ta thường phải hạn chế tối đa độ ẩm không khí ở mức cao nhất. Nếu không khí từ môi trường sản xuất không được chọn lọc kỹ càng và có một quy trình kiểm soát tốt, thì sữa bột sẽ dễ bị hỏng và không còn có khả năng thưởng thức được nữa.

Đặc biệt, trong tiết trời mùa đông gió nồm, độ ẩm trong không khí cao có thể dẫn đến đẩy nhanh tốc độ sữa vón cục sau vài tháng mở nắp lon sữa thường xuyên. Đây cũng chính là lý do chính giải thích tại sao khi sản xuất vào mùa đông sẽ dễ xảy ra lỗi hơn khi so với mùa hè và cuối mùa xuân.

Không chọn được đơn vị gia công sữa bột uy tín

Gia công sữa bột hiện nay đang là xu hướng hottrends mới mà các công ty đều không muốn bỏ lỡ và còn rất màu mỡ, tiềm năng cho các thương hiệu mới gia nhập vào ngành. Bạn chỉ cần search thông tin trên website cái là google đã cho ra hàng triệu kết quả về các đơn vị gia công sữa bột. Các nhà máy càng lớn thì chi phí sản xuất càng cao vì giá trị thương hiệu nhà máy có độ uy tín nhất định trên thị trường, cùng với đó là chi phí đầu tư vào máy móc thiết bị sản xuất và nhân sự làm việc tại nhà máy nên đẩy giá sản xuất cao lên khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu khi phải cân đo đong đếm các khoản chi phí dùng cho hoạt động kinh doanh.

Không có được “chiến hữu” trong công ty và những điểm bán tuyệt vời để “chạm” đến nỗi đau của khách hàng

Không có đồng đội phù hợp với team hoặc những đại lý uy tín bán hàng xuất sắc để giúp bạn bán được nhiều sản phẩm sữa đến tay khách hàng, để rồi tồn kho một đống sữa hết hạn sử dụng. Cho dù chất lượng sản phẩm sữa đã được khẳng định qua các chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới, nhưng vẫn phải có một chiến lược marketing hoàn hảo để nâng tầm thương hiệu của bạn cùng với đó là thuyết phục người tiêu dùng bỏ tiền ra để mua sản phẩm của bạn, những đồng đội quyết chiến cùng những đại lý thiện chiến với nguồn tài nguyên khủng. Một quy trình hoàn hảo để đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng cuối cùng sẽ nhanh chóng gia tăng sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm sữa bột của bạn.

Đầu tư không tới hoặc thiếu nguồn vốn triển khai

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn ý tưởng kinh doanh sữa bột nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu? Chi phí vốn bao nhiêu là phù hợp, key thành phần nguyên liệu sữa nào sẽ dễ chạy win thị trường? Thiết kế nhãn sữa đã cân đối hay chưa? Hãy liên hệ tới Tadaphaco, đội ngũ kinh doanh của nhà máy luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho bạn trong suốt quá trình gia công và kinh doanh sữa khi sản xuất sản phẩm tại nhà máy của chúng tôi.

2.   Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Miền Bắc

Qua các nội dung được Tadaphaco đề cập phía trên, chắc hẳn bạn đã biết được biết được thị trường sữa dinh dưỡng vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Nếu như bạn đang ấp ủ kinh doanh sản phẩm sữa thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác cùng nhà máy Tadaphaco – Đơn vị nhận tư vấn công thức sữa bột tại Miền Bắc uy tín nhất trên thị trường trong nước.

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng là công ty sản xuất sữa bột hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất ra nhiều sản phẩm bán chạy top thị trường khu vực ASEAN. Dịch vụ gia công sữa bột tại Tadaphaco – sữa bột Tadaphaco giúp các quý đối tác, khách hàng chinh phục người tiêu dùng khó tính nhất và chung tay góp phần đưa sữa bột tốt nhất, được khách hàng đón nhận trên thị trường.

Điểm mạnh của Tadaphaco

Tadaphaco hay Nhà máy dược phẩm Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng đạt tiêu chuẩn chứng nhận sản xuất ISO 22000 & HACCP, có bề dày kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Với nhiều mã sữa khác nhau chúng tôi từng sản xuất cùng nhiều case study các ngành hàng khác nhau đến từ các khách hàng đang hợp tác với chúng tôi.

Nguyên liệu sữa bột chuẩn thường có nguồn gốc từ New Zealand và Australia là hai cường quốc xuất khẩu nguyên liệu sữa hàng đầu trên thế giới vởi môi trường và điều kiện khí hậu thuận lợi trong việc nuôi trồng và chế biến nguồn nguyên liệu chất lượng; còn ở mức tiêu chuẩn thấp hơn chút thì có Hoa Kỳ hoặc Chile; thấp hơn nữa sẽ tập trung ở khu vực Châu Âu.

Với sứ mệnh và tầm nhìn to lớn là đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và góp phần nâng tầm thương hiệu sản phẩm của người Việt khẳng định chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tiên phong chọn lựa những nước đi đầu trong hoạt động xuất khẩu sữa trên thế giới. Theo đó, những nhãn hàng gia công sữa bột tại Tadaphaco luôn được khách hàng tin dùng bởi nguồn dinh dưỡng tốt, có hương vị thơm ngon và an toàn cho người sử dụng.

3.    Những lưu ý khi hợp tác gia công sữa bột uy tín tại khu vực Miền Bắc

Để giúp bạn nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi làm việc với nhà máy, Tadaphaco sẽ gợi ý một số vấn đề cần chú cho quý đối tác qua thông tin dưới đây:

  • Khách hàng khi lựa chọn hợp tác gia công với Tadaphaco, cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ (dòng sản phẩm, mức giá sản xuất và giá bán mong muốn trên phân khúc thị trường nào?) cũng như ý tưởng thiết kế sản phẩm, key thành phần dùng để truyền thông (nếu có sẵn).
  • Cung cấp các phản hồi của khách hàng trên thị trường cũng như nghiên cứu tính cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn khách hàng, điều này sẽ giúp bạn lường trước được những vấn đề có thể xảy ra trong lúc kinh doanh.
  • Sau khi bạn đã chốt được công thức và mẫu test chất lượng sữa với nhà máy thì chúng tôi sẽ tiến hành lên hợp đồng ký kết được thống nhất từ trước giữa 2 bên nhằm đảm bảo uy tín cho công ty.
  • Mỗi một công đoạn tư vấn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để chốt lại được vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Do vậy mà quý đối tác cần nắm chắc nội dung đã chốt trước mỗi công đoạn để đi đến thống nhất rồi mới tiến đến bước đặt cọc và kí kết hợp đồng để nhà máy tiến hành công đoạn sản xuất.
  • Và cũng rất tuyệt vời là nhà máy của chúng tôi có trụ sở tập trung ở khu vực phía Bắc giúp bạn thuận tiện ghé thăm để xem quy mô của xưởng gia công sữa bột của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu quý đối tác có nhu cầu muốn đến xem dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy thì cần hẹn lịch Tadaphaco trước khoảng 1 tuần để nhà máy có thời gian chuẩn bị và đón tiếp khách hàng chu đáo.

Tadaphaco trân trọng kính mời hợp tác gia công sữa bột đến với các quý đối tác khách hàng để sản xuất ra những sữa bột thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu hay tình trạng bệnh lý khác nhau! Ngoài gia công sữa bột, Tadaphaco hiện nay còn cung cấp dịch vụ gia công sữa hạt, ngũ cốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị từ cung cấp canxi cho xương, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, giảm kgram, tăng cơ, dạ dày… ; đáp ứng nhu cầu gia công sản phẩm ngày càng đa dạng đến từ các khách hàng khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0919386863 – 0942386863chúng tôi sẽ giải đáp kịp thời các thắc mắc của bạn bạn về dịch vụ gia công sữa bột tại Tadaphaco.

Xem thêm: Thư mời hợp tác gia công, sản xuất thực phẩm chức năng

Nếu bạn có nhu cầu gia công sản phẩm vui lòng inbox hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:
NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN TADAPHACO GMP
Văn phòng đại diện: Liền Kề 16 - 19 Khu đô thị mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Tiểu khu Liên Sơn, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam
Email: tadaphaco1011@gmail.com
Hotline: 0942386863 - 0917386863 – 0329016668
Giải quyết thủ tục HC: 02466632688 - 0919386863

Bạn đang xem: Tư vấn công thức sữa bột chuẩn tại Miền Bắc  tại Chuyên mục BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT,DỊCH VỤ

Biên soạn nội dung: TADAPHACO

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

                     

Bài đọc nhiều nhất

Bài đăng mới nhất

                     

FANPAGE FACEBOOK

Facebook
                       
                   
TADAPHACO - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(TADAPHACO)

Nhận gia công sản phẩm - Holine: 0942386863 – 0815386863 – 0917386863